Phẫu thuật gọt cằm là như thế nào? Trường hợp nào nên thực hiện?

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện gọt mặt và đang tìm hiểu quy trình của phương pháp này. Không biết quy trình gọt cằm như thế nào tại bệnh viện lớn vậy bác sĩ? Mong nhận được hồi âm sớm về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Bảo Thoa, Nam Định).

Chào Bảo Thoa, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc quy trình gọt cằm như thế nào tại bệnh viện lớn của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Gọt cằm như thế nào – chuyên gia giải đáp?

Khuôn cằm được đánh giá là đẹp khi nằm trên cùng đường thẳng với mũi và trán. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu chiếc cằm đẹp và cân đối như mong đợi. Trong trường hợp cằm thô, bè, to về bề ngang hay bề dọc thì phẫu thuật gọt cằm sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn. Vậy thực hiện gọt cằm như thế nào?

Theo các chuyên gia, gọt cằm là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp mà bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong khoang miệng, bóc tách bộc lộ xương cằm và tiến hành cắt gọt nhằm tạo dáng cằm hài hòa nhất. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà tỉ lệ cắt gọt xương sẽ khác nhau, đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Do là phẫu thuật can thiệp xương hàm, vì vậy vấn đề an toàn luôn được chú ý hàng đầu. Thực hiện phẫu thuật tại địa chỉ uy tín, có bác sĩ giỏi sẽ đảm bảo kết quả nhận được.

gọt cằm như thế nào 1

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Quy trình gọt cằm như thế nào tại bệnh viện lớn?

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ thực hiện dịch vụ gọt cằm, tuy nhiên, như đã chia sẻ ở trên, chỉ có tại địa chỉ lớn thì mới đảm bảo an toàn và cho kết quả như mong đợi.

Được Bộ Y tế cấp phép thực hiện dịch vụ gọt cằm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ thẩm mỹ viện gọt cằm uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình gọt cằm như thế nào được tiến hành tuần tự theo các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành chụp X quang kiểm tra cấu trúc xương hàm. Việc chụp X quang được thực hiện tại chỗ với thiết bị không hại cho sức khỏe, tránh sai số. Từ thông số có được, bác sĩ sẽ tư vấn kỹ thuật gọt cằm và lập phác đồ phẫu thuật trước.

Bước 2: Cho khách hàng xem trước hình ảnh khuôn mặt sau phẫu thuật bằng công nghệ Vectra 3D hiện đại. Thiết bị này sẽ loại bỏ tình trạng mơ hồ về kết quả thường gặp ở những địa chỉ nhỏ khác.

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, bao gồm: đo nhịp tim, huyết áp, xét nghiệm máu, nước tiểu, thử phản ứng thuốc… Chỉ khi đảm bảo các điều kiện về sức khỏe thì khách hàng mới được thực hiện phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật gọt cằm tại phòng mổ vô trùng, dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại.

Bước 5: Chuyển vào phòng chăm sóc hậu phẫu chất lượng 5 sao. Trước khi ra về, bạn cũng sẽ được bác sĩ hướng dẫn chu đáo cách chăm sóc sau phẫu thuật.

gọt cằm như thế nào 2

Bác sĩ tư vấn giải đáp thắc mắc gọt cằm như thế nào hiệu quả cao cho khách hàng, không có tình trạng mơ hồ về kết quả nhận được.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về quy trình gọt cằm như thế nào tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Nguồn : http://gotmatkimhospital.com/BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN