Độn thái dương là gì? Phẫu thuật độn thái dương 3D siêu HOT

Độn thái dương công nghệ 3D là giải pháp được đánh giá cao khi muốn hoàn thiện thẩm mỹ khuôn mặt. Ở kỹ thuật này, chỉ sau một lần thực hiện, bạn có thể yên tâm sở hữu khuôn mặt cân đối và tươi trẻ hơn với phần thái dương đầy đặn, đẹp mềm mại, tự nhiên.

Độn thái dương 3D - Bước "nhảy vọt" trong CN thẩm mỹ trên thế giới 1

Độn thái dương là gì?

Một khuôn mặt đẹp không thể không kể đến vai trò của thái dương. Hơn nữa, trong nhân tướng học, thái dương không đầy đặn, bị hóp cũng bị đánh giá thấp bởi bị cho là khắc khổ, đường đời nhiều vất vả. Có lẽ chính vì vậy mà trong thời gian gần đầy, dịch vụ thẩm mỹ độn thái dương nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Độn thái dương là gì? Đây là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp phẫu thuật hoặc không phẫu thuật vào vùng thái dương với mục đích giúp bộ phận này trông cân đối và đầy đặn hơn. Hiện có 3 phương pháp độn thái dương chính, tùy trường hợp khuyết điểm và mong muốn cụ thể của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất.

Ai nên thực hiện phẫu thuật độn thái dương?

– Thái dương bị lõm, hóp bẩm sinh làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

– Thái dương không cân đối hai bên.

– Gặp khuyết điểm thái dương do tai nạn, chấn thương.

Các phương pháp độn thái dương

Tiêm chất làm đầy độn thái dương

Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện tiêm một lượng filler vừa đủ vào vùng thái dương bị xẹp, lõm, giúp phần này tăng thể tích một cách nhanh chóng. Độn thái dương bằng tiêm chất làm đầy được đánh giá cao bởi không phải phẫu thuật, không đau, chất làm đầy được kiểm chứng an toàn, thích nghi tốt với cơ thể.

Tuy nhiên, khi lựa chọn phương pháp này, bạn nên cân nhắc về thời gian bởi kết quả thẩm mỹ chỉ duy trì được từ 9 – 12 tháng tùy chất liệu làm đầy và cơ địa của từng người.

Độn thái dương 3D - Bước "nhảy vọt" trong CN thẩm mỹ trên thế giới 2

Tiêm chất làm đầy hiện là dịch vụ độn thái dương được nhiều người lựa chọn bởi không phải phẫu thuật, không rạch mổ.

Cấy mỡ thái dương

Cũng không phải thực hiện phẫu thuật và làm tăng thể tích vùng thái dương bằng cách tiêm. Nhưng cấy mỡ khác với phương pháp trên ở chỗ là sử dụng chính mỡ của khách hàng đã qua xử lý ly tâm, chỉ lấy tế bào mỡ nguyên chất. Tùy vào tỉ lệ mỡ sống sót nhưng thường thì phương pháp này duy trì được lâu hơn so với sử dụng filler.

Tuy nhiên, cấy mỡ thái dương phải thực hiện qua công đoạn lấy mỡ ở vùng khác của cơ thể, yêu cầu cao về tính an toàn. Vì vậy bạn nên cân nhắc để tránh gặp biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

>>>> Tham khảo: Độn thái dương bao nhiêu tiền chuẩn nhất hiện nay?

Phẫu thuật đặt chất liệu độn thái dương

Đây là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ, thông thường là ở chân tóc. Sau đó tiến hành bóc tách và đặt chất liệu sụn cho phù hợp, giúp thái dương đầy đặn và cân đối với các đường nét khuôn mặt.

Phương pháp này hiện được đánh giá cao nhất trong thẩm mỹ độn thái dương bởi những ưu điểm vượt trội như:

  • Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.
  • Tuy có bóc tách, phẫu thuật nhưng đường rạch mổ nhỏ, hạn chế xâm lấn nên rất an toàn.
  • Không để lại sẹo.
  • Khắc phục được cả trong trường hợp thái dương có khuyết điểm lớn, khi mà tiêm chất làm đầy hay cấy mỡ thái dương không cho hiệu quả như mong đợi.

Độn thái dương 3D - Bước "nhảy vọt" trong CN thẩm mỹ trên thế giới 3

Phẫu thuật độn thái dương là phương pháp được đánh giá cao nhất hiện nay. Nhưng để đảm bảo cao về kết quả nhận được, bạn phải lưu ý trong lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ.

Hiện nay hầu như các địa chỉ thực hiện độn thái dương đều áp dụng đầy đủ các phương pháp này. Tuy nhiên, dù là chọn phương pháp nào thì bạn cũng nên có sự cân nhắc về nhiều yếu tố để đảm bảo cho thẩm mỹ cao nhất sau khi làm đẹp, tránh biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe. Bao gồm: tay nghề bác sĩ, kỹ thuật, máy móc hỗ trợ, tìm hiểu về quy trình, chế độ vô trùng, chế độ chăm sóc, địa chỉ thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật…

Ưu điểm tạo nên sự khác biệt khi độn thái dương tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện có áp dụng thực hiện dịch vụ độn thái dương 3D, sẽ là địa chỉ độn thái dương ở đâu đẹp mang lại cho bạn kết quả yên tâm nhất khi muốn làm đẹp.

Độn thái dương 3D - Bước "nhảy vọt" trong CN thẩm mỹ trên thế giới 5

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vốn là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều người gửi gắm niềm tin khi muốn làm đẹp.

  • Trực tiếp tiến hành thăm khám và thực hiện thẩm mỹ độn thái dương là bác sĩ chuyên khoa, có nhiều năm kinh nghiệm và nhất là đã từng thực hiện nhiều ca trước đó.
  • Áp dụng đa dạng các kỹ thuật thẩm mỹ thái dương, trong đó có phẫu thuật độn thái dương ứng dụng công nghệ 3D, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng.
  • Chú trọng về vấn đề vô trùng và tỉ mỉ trong từng khâu, từ thăm khám đến phẫu thuật.
  • Sử dụng chất liệu sụn nhân tạo được chứng nhận quốc tế về chất lượng, thích nghi cao với cơ thể mà không lo kích ứng.
  • Quy trình độn thái dương 3D dù là lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ nào cũng được tiến hành chuẩn xác, cụ thể qua các bước sau: khách hàng được thăm khám với bác sĩ, tư vấn lựa chọn phương pháp và được giải đáp thắc mắc về kỹ thuật đó một cách cụ thể, thực hiện kiểm tra sức khỏe, thực hiện gây tê, đo vẽ vị trí tiến hành thẩm mỹ, áp dụng phương pháp thẩm mỹ đã được lựa chọn, chăm sóc sức khỏe sau độn thái dương.
  • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng rất chú trọng trong khâu chăm sóc và có chế độ bảo hành rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi làm đẹp. Nếu phẫu thuật, bạn sẽ được hướng dẫn chu đáo cách chăm sóc vết thương để có thời gian lành thương nhanh chóng nhất.

Độn thái dương 3D - Bước "nhảy vọt" trong CN thẩm mỹ trên thế giới 6

Khách hàng đang được bác sĩ tư vấn cụ thể về quy trình độn thái dương tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để yên tâm nhất khi làm đẹp.

Với những ưu điểm vượt trội mà không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có được, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng thực hiện độn thái dương. Tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến trải nghiệm trực tiếp tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, tp HCM trước khi đưa ra quyết định cuối cùng nhé!BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN