Tiêm filler má cho má đầy đặn, trẻ trung không tuổi

Má hóp do giảm cân quá đà, do quá trình lão hoá, do cơ địa…tất cả đều khiến khuôn mặt của bạn trở nên già mua trước tuổi, biện pháp tiêm filler má là 1 trong những giải pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng ấy. Vậy tiêm filler má là gì, có ưu điểm gì đáng để lựa chọn không?

1. Tiêm filler má là gì, áp dụng khi nào?

Tiêm filler má thực chất là phương pháp làm đầy má hóp bằng cách tiêm chất làm đầy vào má, giúp làm đầy các mô tại vị trí được tiêm, đem lại hai má đầy đặn, trẻ trung cho khách hàng.

Tiêm filler má cho má đầy đặn, trẻ trung không tuổiTiêm filler má nhằm làm đầy má hóp, giúp khuôn mặt trẻ trung hơn

Chất làm đầy filler có cấu tạo từ hyaluronic, tương tự như một loại axit amin trong cơ thể người nên an toàn với cơ thể. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại filler như: Restylane, Aquamid, Ruvederm…được sản xuất ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Tiêm filler má thường được áp dụng cho những khách hàng trên 18 tuổi thuộc 1 trong số các trường hợp dưới đây:

Những người bị tình trạng má hóp do di truyền

– Má bị hóp do sẹo lõm để lại

– Những người má lệch

– Má bị hóp do tai nạn giao thông

 Làm đầy má hóp bằng chất liệu độn cho khuôn mặt hết hốc hác 

Tiêm filler má cho má đầy đặn, trẻ trung không tuổiTiêm filler má áp dụng cho những người có má gầy, má hóp bẩm sinh hoặc do ngoại lực tác động

2. Tiêm filler má có ưu điểm gì không?

Hiện nay tiêm filler má là 1 trong những biện pháp phổ biến và hiệu quả để khắc phục má lóp, một số ưu điểm nổi bật có thể kể đến của phương pháp này như:

– Đảm bảo an toàn: Thành phần hyaluronic acid là một chất độn sinh học có tính tương thích cao với cơ thể, được FDA Hoa Kỳ kiểm định là an toàn trước khi được phép sử dụng rộng rãi.

– Làm đầy má hóp hiệu quả: Tiêm filler cho má giúp gò má đầy đặn, cân đối, tạo cho khuôn mặt sự hài hoà, cuốn hút. Đây là 1 trong những biện pháp hiệu quả nhất để trẻ hoá khuôn mặt mà nhiều phương pháp khác không làm được.

– Hiệu quả nhanh chóng: Sau khi tiêm filler, vùng điều trị sẽ đầy lên nhanh chóng, chỉ mất khoảng 10-15 phút là có thể hoàn thành tiêm filler cho má.

Tiêm filler má cho má đầy đặn, trẻ trung không tuổiTiêm filler má cho hiệu quả nhanh chóng ngay sau khi tiêm

– Không đau, không để lại sẹo: Trước khi tiêm filler, bệnh nhân sẽ được gây tê tại chỗ nên sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu. Để tiêm filler vào má, bác sỹ sử dụng bơm tiêm chuyên dụng nên không cần cắt rạch hay xâm lấn, không để lại sẹo xấu mất thẩm mỹ.

Nếu bạn muốn tiêm filler làm đầy má, che khuyết điểm an toàn, thẩm mỹ thì nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Gợi ý địa chỉ thẩm mỹ viện số 1 Việt Nam về thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bạn có thể yên tâm thực hiện mà không cần lo lắng vấn đề gì khác.

Tiêm filler má mang lại hiệu quả cao, đảo bảo an toàn đồng thời có nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên, để không xảy ra những biến chứng nguy hại cho cơ thể, bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, chọn loại chất làm đầy đảm bảo chất lượng để thực hiện, không nên tiêm filler ở những địa chỉ kém chất lượng sẽ gây nên những hậu quả khó lường.BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN