Độn cằm ở đâu uy tín? Địa chỉ độn cằm tại Hà Nội có dịch vụ tốt

Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi đang băn khoăn không biết địa chỉ độn cằm uy tín bởi theo như tôi thấy thì chất lượng giữa các trung tâm hiện nay không đồng đều. Tôi sợ nếu chọn sai sẽ gặp biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe. Rất mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ. (Diệu Thảo, Quảng Bình).

Trả Lời:

Chào Diệu Thảo, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Địa chỉ độn cằm uy tín là băn khoăn của rất nhiều người khi muốn mau chóng sở hữu khuôn cằm đẹp cân đối và thu hút hơn. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể vấn đề này.

 Tiêu chí lựa chọn địa chỉ độn cằm ở đâu uy tín?

Độn cằm là dịch vụ thẩm mỹ cải thiện tình trạng cằm ngắn, lẹm, thiếu cân đối… bằng đường rạch mổ bên trong khoang miệng. Bác sĩ tiến hành bóc tách tạo khoang và đặt miếng độn vào tạo dáng cằm đẹp hoặc cắt xương trượt cằm về phía trước cho cân đối với tổng thể gương mặt.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện dịch vụ độn cằm nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng khuyến cáo khách hàng phải lưu ý trong việc lựa chọn bởi không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo an toàn khi làm đẹp. Vậy một địa chỉ độn cằm uy tín cần đảm bảo những tiêu chí nào?

Phải đảm bảo về tay nghề bác sĩ: Tay nghề bác sĩ là yếu tố ảnh hưởng quyết định đến kết quả nhận được. Vì vậy, tốt nhất là bạn phải gặp trực tiếp, trao đổi cụ thể, tìm hiểu về quá trình công tác của bác sĩ để có sự lựa chọn đúng đắn.

Tốt nhất là có máy móc hiện đại hỗ trợ: Bên cạnh yếu tố con người, máy móc hỗ trợ cũng là yếu tố khá quan trọng. Địa chỉ độn cằm đẹp phải trang bị tối thiểu: máy chụp X quang tại chỗ, máy cắt xương siêu âm trong trường hợp cần cắt gọt xương. Đặc biệt là phải có phần mềm phân tích khuôn mặt để khách hàng xem cụ thể, không có tình trạng phỏng đoán, mơ hồ. Bên cạnh đó cũng cần quan tâm đến vấn đề vô trùng phòng mổ, dụng cụ, đảm bảo cho kết quả an toàn.

địa chỉ độn cằm uy tín 1

Địa chỉ độn cằm uy tín phải trang bị hệ thống máy móc hiện đại trong phẫu thuật, cho kết quả cao và an toàn sau khi thực hiện. Tối thiểu bao gồm: máy cắt xương siêu âm, máy chụp X quang tại chỗ, phần mềm phân tích khuôn mặt...

 Địa chỉ độn cằm uy tín – tại sao chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên và hơn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ độn cằm tại Hà Nội uy tín mà bạn không thể bỏ qua khi muốn khắc phục các khuyết điểm cằm, sở hữu khuôn mặt cân đối và duyên dáng hơn.

Không chỉ đảm bảo về tay nghề bác sĩ, hệ thống máy móc áp dụng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn áp dụng công nghệ 3D hiện đại trong phẫu thuật. Với công nghệ này, số liệu có được từ máy X quang sẽ được xử lý và bác sĩ sẽ cho ra hình ảnh chính xác về kết quả, không có tình trạng mơ hồ. Khách hàng cũng có thể cùng với bác sĩ trao đổi về dáng cằm mà mình mong muốn sở hữu, có kết quả ưng ý nhất.

địa chỉ độn cằm uy tín 2

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khi thực hiện độn cằm, khách hàng được xem trước kết quả, tránh tình trạng mơ hồ, thiếu minh bạch về kết quả phẫu thuật.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, bạn đã phần nào biết được các tiêu chí quyết định địa chỉ độn cằm uy tín. Chúc bạn sớm chọn được bệnh viện uy tín và hài lòng với kết quả nhận được!

Nguồn : http://gotmatkimhospital.com/BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN