Bơm mỡ má hóp là như thế nào, có nguy hiểm không?

Bơm mỡ má hóp là một trong những dịch vụ được ứng dụng khi muốn cải thiện thẩm mỹ gương mặt, trả lại nét tươi tắn và thanh xuân vốn có. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ tổng hợp những thông tin cần biết về phương pháp này để bạn nắm rõ nhất.

Bơm mỡ má hóp là như thế nào?

Một trong những nguyên nhân khiến gương mặt xuống sắc và trông già nua là phần má bị hóp lại. Tình trạng này có nhiều nguyên nhân, trong đó nguyên nhân lớn nhất là do ảnh hưởng của quá trình lão hóa, khiến da bị lỏng lẻo, chảy xệ. Trong những trường hợp này thì phải làm sao để má không bị hóp? Bơm mỡ má hóp được coi như là giải pháp tối ưu giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu gương mặt đầy đặn và trẻ trung hơn.

Bơm mỡ má hóp là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện lấy mỡ ở vùng khác, xử lý ly tâm và tiêm gò má. Hiện nay, bên cạnh việc lấy mỡ tự thân, nhiều bệnh viện thẩm mỹ cũng sử dụng chất làm đầy có chất lượng cao, thích ứng tốt với cơ thể để cho hiệu quả cao nhất. Như vậy, về phương pháp là giống nhau, nhưng bạn có thể trao đổi thêm với bác sĩ để lựa chọn chất liệu mà mình sử dụng. Hiện nay, bơm mỡ má bằng chất làm đầy đang được đánh giá cao hơn bởi cho hiệu quả cao, còn mỡ tự thân thường có tỉ lệ mỡ sống sót không cao. Còn trong trường hợp gò má thấp là do cấu trúc xương, nâng gò má cao mới là giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất.

bơm mỡ má hóp 1

Bơm mỡ má hóp hiện là dịch vụ được ứng dụng trong trường hợp má hóp, chảy xệ khiến khuôn mặt trông già nua, kém tươi tắn.

Lưu ý để có kết quả bơm mỡ má hóp như mong đợi

Tuy được đánh giá là tiểu phẫu đơn giản, không phải phẫu thuật, không rạch mổ, không lo sẹo nhưng khi muốn bơm mỡ má hóp hay tiêm làm đầy má, bạn cũng cần lưu ý những điều sau:

– Chỉ thực hiện với chỉ định của bác sĩ.

– Dành thời gian tìm hiểu về kỹ thuật, địa chỉ thẩm mỹ mà mình sẽ thực hiện tiểu phẫu.

– Bệnh viện được lựa chọn phải đảm bảo các yếu tố sau: có bác sĩ giỏi, cho tư vấn chính xác, chẩn đoán đúng lượng mỡ hoặc filler cần sử dụng, thực hiện theo quy trình chuẩn, đảm bảo về nguồn gốc chất làm đầy sử dụng…

Việc này rất quan trọng bởi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả mà bạn nhận được.

bơm mỡ má hóp 2

Dành thời gian đến thăm khám tại một vài địa chỉ bơm mỡ má hóp để được lắng nghe tư vấn, so sánh và đưa ra quyết định chính xác hơn.

Ưu điểm khi thực hiện bơm mỡ má hóp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Bác sĩ chính xác lượng mỡ cũng như chất filler được sử dụng nên cho thẩm mỹ cao với phần má đầy đặn. Gương mặt nhờ vậy trông trẻ trung và thu hút hơn.

– Mỡ tự thân được quay ly tâm nên an toàn, chất liệu filler cũng được nhập từ các hãng nổi tiếng.

– Trực tiếp thực hiện là bác sĩ giỏi, nhanh chóng, không đau.

– Thực hiện theo quy trình an toàn nên không tác dụng phụ, không biến chứng, không để lại sẹo. Đảm bảo cao về vô trùng khi làm đẹp.

bơm mỡ má hóp 4

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khi thực hiện bơm mỡ má hóp, bạn có thể yên tâm về kết quả nhận được.

Như vậy, dù là bất cứ phương pháp nào, bơm mỡ má hóp hay phẫu thuật, bạn cũng cần có sự chuẩn bị kỹ cả về kiến thức lẫn tâm lý để chắc chắn đưa ra quyết định chính xác nhất. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hân hạnh đón tiếp quý khách đến tham quan và tư vấn vào tất cả các ngày trong tuần!

Xem thêm về bơm mỡ má hóp tại got mat Han QuocBÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN