Ưu điểm vượt trội của phương pháp tiêm botox hạ gò má và lưu ý nên biết

Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi có nghe về phương pháp tiêm botox hạ gò má nhưng không biết thực hư là như thế nào? Mong nhận được hồi âm sớm về vấn đề này vì tôi đang rất quan tâm. Xin cảm ơn! (Thủy Ngọc, Đà Nẵng).

Trả Lời:

Chào Thủy Ngọc, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc về phương pháp tiêm botox hạ gò má của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phương pháp tiêm botox hạ gò má

Gò má do nằm ở vị trí trực diện nên ảnh hưởng khá lớn đến thẩm mỹ chung của khuôn mặt. Trong trường hợp gò má cao, gây mất cân đối và ảnh hưởng đến cuộc sống, tìm cách khắc phục là mong muốn của nhiều người.

Tiêm botox hạ gò má là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện tiêm một lượng Botox thích hợp vào gò má, giúp gò má trông cân đối hơn với gương mặt. Phương pháp này mang lại những ưu điểm như:

– Thực hiện nhanh, không phẫu thuật, không rạch mổ, không đau.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Botox được chứng nhận về chất lượng, thích nghi nhanh với cơ thể.

Ưu điểm vượt trội của P/pháp tiêm botox hạ gò má và lưu ý NÊN BIẾT 1

Tiêm botox hạ gò má cũng là một trong những cách giúp khắc phục khuyết điểm này. Tuy nhiên, không phải áp dụng được trong mọi trường hợp.

Lưu ý khi thực hiện tiêm botox hạ gò má

Nếu bạn đang có ý định cải thiện khuyết điểm gò má với phương pháp tiêm botox hạ gò má thì theo các chuyên gia, cần có sự cân nhắc kỹ. Bởi phương pháp này có khá nhiều hạn chế nhất định như:

  • Chỉ áp dụng được trong trường hợp khuyết điểm gò má nhỏ, trong những trường hợp liên quan đến cấu trúc xương thì hầu như không cho thẩm mỹ như mong đợi.
  • Kết quả thẩm mỹ chỉ duy trì được từ 9 – 12 tháng.

Giải pháp được đánh giá cao nhất hiện nay là phẫu thuật cắt xương hạ gò má. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng bởi với công nghệ thẩm mỹ phát triển hiện đại như hiện nay, kỹ thuật này không cần phải gây mê, thực hiện rất an toàn và có thể giải quyết được các khuyết điểm do cấu trúc xương hàm mặt.

Ưu điểm vượt trội của P/pháp tiêm botox hạ gò má và lưu ý NÊN BIẾT 2

Tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp bệnh viện uy tín để bác sĩ thăm khám và cho tư vấn về phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất.

Ưu điểm khi thực hiện phẫu thuật hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 

Như đã nói ở trên, phương pháp được đánh giá cao nhất hiện nay là phẫu thuật hạ gò má. Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong khoang miệng, bóc tách và cắt hạ xương cằm, cho khuôn mặt đẹp mềm mại và cân đối hơn.

Phẫu thuật hạ gò má tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, ca phẫu thuật được đảm bảo an toàn và thẩm mỹ nhờ:

  • Bác sĩ giỏi chuyên môn, tay nghề cao trực tiếp tiến hành phẫu thuật.
  • Khách hàng được chụp X quang tại chỗ để xác định khuyết điểm và lên phác đồ phẫu thuật chi tiết.
  • Sử dụng máy cắt gọt xương siêu âm hiện đại, không lo sang chấn, hạn chế xâm lấn.
  • Đảm bảo vô trùng, không có tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

Ưu điểm vượt trội của P/pháp tiêm botox hạ gò má và lưu ý NÊN BIẾT 3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện thẩm mỹ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về phương pháp tiêm botox hạ gò má. Nếu được, tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để bác sĩ thăm khám và cho tư vấn về phương pháp phù hợp nhất nhé! Chúc bạn sớm sở hữu gò má đẹp tự nhiên và cân đối!BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN