Tướng mặt nào sẽ mang đến nhiều may mắn cho bạn NĂM 2017?

Chỉ còn 1 tháng nữa là sẽ bước qua năm 2017, cùng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc điểm qua các dáng mặt sẽ đem đến cho bạn nhiều tài lộc và may mắn trong năm mới này nhé.

Phụ nữ tướng mặt tròn là phúc tinh

Theo nhân tướng học phụ nữ mặt tròn đàn ông lấy được là phúc tinh. Những người phụ nữ sở hữu đặc điểm nhân tướng này có khí chất hơn người, họ luôn vô cùng nhã nhặn, tinh tế và có sức hút mạnh mẽ không thể cưỡng lại được. Họ luôn mang lại cho chồng mình cảm giác hạnh phúc, bình yên. Họ không chỉ là bạn đời, mà còn là người kề vai sát cánh bên chồng trong mọi nẻo đường chinh phục thành công. Họ sẽ tạo điều kiện tối đa để chồng thỏa sức cống hiến và phấn đấu cho sự nghiệp.

Tướng mặt nào sẽ mang đến nhiều may mắn cho bạn

Phụ nữ mặt tròn được cho là tướng mặt phúc tinh

Phụ nữ tướng mặt trái xoan tài lộc bất tận

Những cô gái có hình dáng khuôn mặt trái xoan được cho là những người mang lại nguồn tài lộc bất tận cho phu quân của mình. Họ thường là những người vô cùng dịu dàng, giàu lòng nhân ái, luôn lắng nghe và chia sẻ với chồng mọi điều. Họ luôn biết cách duy trì ngọn lửa yêu thương trong gia đình nhỏ của mình. Bên cạnh đó họ còn là trợ thủ đắc lực cho chồng trong công việc, họ thường đưa ra những lời khuyên vô cùng đúng đắn và hữu ích giúp cho sự nghiệp của chồng ngày càng thênh thang, rộng mở.

Tướng mặt nào sẽ mang đến nhiều may mắn cho bạn 1

Mặt trái xoan phúc hậu và nhiều tài lộc

Phụ nữ khuôn mặt vuông là tướng vương phu

Những cô gái sở hữu khuôn mặt vuông được cho là có số vượng phu. Họ là những người rất chu đáo, biết cách quan tâm, chăm sóc mọi người vì thế cuộc sống hôn nhân của họ thường rất viên mãn. Không chỉ thế họ còn là những người rất tự tin, thường xuyên truyền cho chồng nguồn năng lượng tích cực trong công việc làm ăn, nhờ đó kinh tế gia đình ngày càng phát đạt, thịnh vượng.

Tướng mặt nào sẽ mang đến nhiều may mắn cho bạn 2

Khuôn mặt vuông vượng phu

Phụ nữ khuôn mặt nhọn độc lập và cá tính

Phụ nữ có tướng mặt nhọn hay khuôn mặt trái tim thường được đấng mày râu săn đón. Những cô gái có đặc điểm khuôn mặt nhọn sắc sảo thường có những năng lực nổi trội hơn người, họ rất cá tính, độc lập và mạnh mẽ. Khi kết hôn, họ sẽ cùng chồng chung lưng đấu cật, san sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn, những khó khăn và cả những niềm vui khôn xiết từ thành quả mà hai vợ chồng cùng tạo dựng.

Tướng mặt nào sẽ mang đến nhiều may mắn cho bạn 3

Mặt V line đang là tiêu chuẩn mặt đẹp hiện nay

Bạn có muốn sở hữu gương mặt tốt về nhân tướng và thẩm mỹ?

Trong số các tướng mặt thì mặt trái xoan và mặt nhọn là những gương mặt không chỉ tốt về nhân tướng mà còn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Nếu bạn muốn vừa sở hữu tướng mặt đẹp cả 2 yếu tố bạn có thể tìm đến dịch vụ phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

2 dáng mặt được yêu thích hiện nay trong phẫu thuật thẩm mỹ đó là mặt trái xoan, và đặc biệt là mặt V line thời thượng. Phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn tạo hình mặt như mong muốn với công nghệ lựa chọn khuôn mặt trước phẫu thuật bằng phần mềm Vceph và công nghệ Vectra 3D. Để gọt mặt bác sĩ sẽ tiến hành dùng máy cắt xương siêu âm, lấy đi bớt phần xương hàm khiến mặt to bành, nếu muốn tạo mặt V line bác sĩ sẽ độn thêm phần cằm để tạo hình chữ V ấn tượng, sắc sảo.

Tướng mặt nào sẽ mang đến nhiều may mắn cho bạn 4

Khách hàng sở hữu gương mặt V line đẹp chuẩn sau khi gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, với quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng khép kín. Trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi có kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật sẽ cho bạn một gương mặt đẹp rạng rỡ, đón năm mới nhiều may mắn, lộc tài.BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN