Vì sao mặt trái xoan chưa bao giờ lỗi MỐT? – Giải đáp từ chuyên gia

Lý do vì sao mặt trái xoan chưa bao giờ lỗi mốt cho đến tận bây giờ. Khi mà mặt V line ngày càng được ưa chuộng thì mặt trái xoan vẫn không hề mất đi vị thế của mình. Luôn là gương mặt được nhiều người mong muốn sở hữu.

Vì sao mặt trái xoan không bao giờ lỗi mốt

Trong quan niệm của người Á Đông, một khuôn mặt trái xoan vẫn được đánh giá là chuẩn mực của nét đẹp phụ nữ. Khuôn mặt này có các đặc điểm như sau:

  • Cằm thon gọn và mảnh mai, đầy đặn nhưng không béo: Khuôn mặt trái xoan được tạo nên chủ yếu là nhờ vần xương hàm thon gọn, phần cằm có không cần quá dài và không quá nhọn.
  • Hai bên góc hàm gọn gàng: Xương hàm và xương cằm tạo nên tổng thể khuôn mặt có hình tương tự như hình elip, má thon và cân đối, trông có vẻ hơi bầu bĩnh nhưng vẫn ưa nhìn a và thu hút. Xương hàm và cằm tạo nên hình dáng tương tự như hình elip tuy nhiên gương mặt vẫn không có cảm giác dài quá mức.
  • Mặt trái xoan có những đường nét cong tự nhiên và mềm mại: Trên, giữa và dưới hài hòa tuyệt đối. Các đường nét trên khuôn mặt thanh mảnh nhưng không quá sắc, tạo cảm giác mặt có phần bầu bĩnh nhưng rất ưa nhìn, duyên dáng.

Vì sao mặt trái xoan chưa bao giờ lỗi MỐT

Gương mặt trái xoan đáp ứng các tiêu chuẩn của thẩm mỹ học nên gương mặt này không bao giờ lỗi mốt

Xét về tiêu chuẩn thẩm mỹ gương mặt trái xoan được đánh giá là dáng mặt “kim tinh” thanh tú, trong sáng. Người có tướng mặt kim tinh thanh thoát và tươi tắn, mọi bộ phận trên khuôn mặt đều đầy đặn, tươi nhuận trông phúc hậu. Đó là mặt của các mỹ nhân, vương hậu phúc lộc đủ đầy.

Mặt trái xoan cũng là gương mặt rất dễ cho việc trang điểm, diện trang phục. Hay như việc bạn diện các kiểu tóc nào cho mặt trái xoan thì mặt bạn vẫn toát lên vẻ đẹp riêng. Chính vì những yếu tố này nên xin khẳng định mặt trái xoan là tiêu chuẩn thẩm mỹ đẹp bền lâu mà thời đại nào chị em cũng mong muốn sở hữu, không bao giờ bị lỗi mốt nếu như đem so sánh với mặt V line bây giờ.

Địa chỉ giúp bạn sở hữu gương mặt trái xoan chuẩn Á Đông

Nếu bạn không may mắn sở hữu gương mặt trái xoan đẹp thì bạn vẫn có thể nhờ đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt để biến mong muốn của bạn thành sự thật.

Gọt mặt trái xoan không phải là phẫu thuật quá phức tạp, nó đơn giản hơn gọt mặt V line. Bác sĩ khi thực hiện sẽ cắt bớt phần xương hàm hai bên, cân chỉnh lại để mặt thon gọn hình elip chuẩn. Vì liên quan đến kỹ thuật cắt xương nên để gọt mặt trái xoan đẹp thì bác sĩ thực hiện phải là người giỏi về chuyên môn hàm mặt và có kinh nghiệm phẫu thuật không dưới 10 năm.

Vì sao mặt trái xoan chưa bao giờ lỗi MỐT 2

Để có thể giúp bạn tạo hình mặt trái xoan thì vị bác sĩ thực hiện phải là người có kinh nghiệm ít nhất 10 năm

Gọt mặt trái xoan được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 2h đồng hồ, với quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng khép kín. Bạn sẽ sở hữu mặt trái xoan ưng ý vì tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, địa chỉ gọt mặt trái xoan uy tín hàng đầu TP HCM luôn có đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại để đảm bảo cho ca gọt mặt diễn ra chuẩn xác, liên tục. Đặc biệt công nghệ Vectra 3D cho khách hàng nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn dáng mặt mà bạn mong muốn có được.

Khách hàng thực hiện gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Vì sao mặt trái xoan chưa bao giờ lỗi MỐT 3

Gương mặt to bành của khách hàng được khắc phục triệt để sau khi phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Mặt trái xoan hay mặt V line đều là những gương mặt được đánh giá cao về thẩm mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ gọt mặt nội soi tiên tiến có thể giúp bạn chỉnh sửa mọi khiếm khuyết và sở hữu dáng mặt mà mình mơ ước. Nếu muốn được tư vấn cụ thể, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám nhé.BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN