XEM TƯỚNG khuôn mặt vuông phụ nữ là những người thế nào ?

Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi băn khoăn không biết xem tướng khuôn mặt vuông phụ nữ thì như thế nào, có đúng là tướng số tốt như người ta thường nói không. Vì là dự định phẫu thuật gọt mặt vuông nên tôi rất quan tâm. Mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Thảo Mỹ, Kiên Giang).

Trả Lời:

Chào Thảo Mỹ, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc muốn xem tướng khuôn mặt vuông phụ nữ là như thế nào của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Mặt vuông là gương mặt có phần trán, má và phần xương hàm rộng bằng nhau. Đường xương quai hàm và các đường nét khác cũng góc cạnh và bằng phẳng chứ hầu như không có góc nhọn. Đây là một trong những đường nét khuôn mặt khá dễ nhận biết hiện nay.

XEM TƯỚNG khuôn mặt vuông phụ nữ là những người thế nào ? 1

Mặt vuông là khuôn mặt khá dễ nhận biết khi phần trán, cằm, má có độ rộng tương đương nhau. Về mặt nhân tướng học, xem tướng khuôn mặt vuông phụ nữ và nam giới đều được đánh giá cao.

Xem tướng khuôn mặt vuông phụ nữ

Trong nhân tướng học, khuôn mặt vuông ở cả nam lẫn nữ đều được đánh giá là tướng số tốt. Riêng phụ nữ có khuôn mặt vuông thường thông minh, có đầu óc phân tích, vì vậy, dễ gặp thành công trong kinh doanh, luôn tràn đầy năng lượng làm việc. Họ cũng biết cách khéo léo trong cư xử nên đời sống gia đình cũng khá hạnh phúc, suôn sẻ.

Tuy nhiên, xem tướng khuôn mặt vuông cũng phải kết hợp với nhiều yếu tố khác trên gương mặt. Bởi nếu khuôn mặt vuông, góc cạnh mà ngũ quan trên gương mặt không hài hòa thì tướng số cũng không hẳn là tốt. Bên cạnh đó, về mặt thẩm mỹ, khuôn mặt vuông cũng không được đánh giá cao, nhất là ở phụ nữ bởi khiến các đường nét nặng nề, thô cứng, không mềm mại.

Vì vậy, theo khuyến cáo của các chuyên gia, nếu bạn không hài lòng với đường nét trên gương mặt và muốn chỉnh sửa để tự tin hơn thì hoàn toàn có thể. Bởi quan trọng nhất ở một người phụ nữ vẫn là cảm giác tự tin. Nếu phẫu thuật thẩm mỹ giúp bạn tự tin hơn với vẻ đẹp của mình thì bạn có thể yên tâm làm đẹp, không phải lo lắng liệu có ảnh hưởng tướng số không.

Thẩm mỹ mặt vuông an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, nếu muốn khắc phục khuôn mặt vuông, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt nội soi sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn. Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ can thiệp bóc tách và cắt gọt xương quai hàm sao cho thon gọn và cân đối nhất.

XEM TƯỚNG khuôn mặt vuông phụ nữ là những người thế nào ? 2

Khi muốn cải thiện tình trạng khuôn mặt vuông bất cân đối, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt sẽ là giải pháp tối ưu nhất.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, ca phẫu thuật gọt mặt đảm bảo các ưu điểm sau:

  • Khách hàng được chụp X quang kiểm tra cấu trúc xương hàm tại chỗ nên xác định chính xác khuyết điểm, cung cấp số liệu lên phác đồ phẫu thuật phù hợp.
  • Xem trước kết quả sau phẫu thuật với phần mềm phân tích khuôn mặt hiện đại.
  • Sử dụng máy cắt xương hiện đại, nhờ vậy đường cắt gọt xương chuẩn xác, đảm bảo an toàn và thẩm mỹ sau khi thực hiện.

XEM TƯỚNG khuôn mặt vuông phụ nữ là những người thế nào ? 3

Không chỉ tư vấn xem tướng khuôn mặt vuông cho khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị hệ thống máy móc hiện đại trong phẫu thuật gọt mặt, cho kết quả cao và an toàn sau khi thực hiện.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi, hy vọng phần nào giúp bạn giải đáp được băn khoăn khi xem tướng khuôn mặt vuông. Nếu muốn phẫu thuật để có khuôn mặt thon gọn, cân đối hơn, mời bạn dành thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nghe tư vấn từ chuyên gia và trải nghiệm công nghệ của chúng tôi nhé!BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN