Khi độn cằm bị hư hỏng cần xử lý thế nào tránh gây hại đến khuôn mặt

Độn cằm bị hư tuy không nhiều nhưng vẫn có trường hợp mắc phải. Xử lý đúng cách và nhanh chóng sẽ giúp mau chóng khắc phục, sở hữu chiếc cằm đẹp cân đối, hài hòa mà không lo biến chứng.

Độn cằm bị hư hỏng là như thế nào?

Độn cằm bị hỏng là tình trạng sau phẫu thuật, cằm gặp phải các biến chứng sau:

  • Sưng đau và thâm tím kéo dài ở vị trí phẫu thuật.
  • Cằm bị nhiễm trùng, có hiện tượng mưng mủ.
  • Không đảm bảo thẩm mỹ sau khi thực hiện: cằm độn trông không cân đối với xương mặt, cằm lệch…

độn cằm bị hư 1

Độn cằm là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được nhiều người ưu tiên lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng cho thẩm mỹ cao như trong hình, vì vậy, lo lắng sợ độn cằm bị hư khiến nhiều người băn khoăn khi đưa ra quyết định. Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Nguyên nhân gây ra tình trạng độn cằm bị hư

Hiện nay có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng độn cằm bị hư, có thể kể đến như:

  • Tay nghề bác sĩ không cao hoặc bác sĩ có chuyên môn tốt nhưng lại chưa có nhiều kinh nghiệm trong thẩm mỹ làm đẹp.
  • Không áp dụng đúng kỹ thuật làm đẹp mới nhất hiện nay.
  • Thực hiện không đúng quy trình, không đảm bảo yếu tố an toàn, vì vậy không đảm bảo về kết quả nhận được.
  • Chăm sóc không đúng cách sau phẫu thuật.

Trong đó, nguyên nhân chính là do thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ không uy tín. Sở dĩ như vậy là vì yếu tố này có ảnh hưởng lớn đều hầu hết các yếu tố còn lại. Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng khi có ý định làm đẹp cằm thì phải lưu ý chọn địa chỉ uy tín, nhất là trong trường hợp độn cằm bị hư phải đi làm lại.

độn cằm bị hư 2

Lựa chọn sai địa chỉ thẩm mỹ là nguyên nhân lớn nhất gây ra tình trạng độn cằm bị hư. Vì vậy, chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên dành thời gian đến trực tiếp một vài địa chỉ thẩm mỹ lớn để thăm khám, từ đó lựa chọn chính xác hơn.

Địa chỉ khắc phục tình trạng độn cằm bị hư uy tín

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn khi muốn sở hữu chiếc cằm đẹp hay khắc phục tình trạng độn cằm bị hỏng do thực hiện tại địa chỉ không uy tín trước đó.

Nếu là khắc phục tình trạng cằm bị hư, bác sĩ sẽ tiến hành chụp X quang xác định khuyết điểm cằm, từ đó có phương pháp khắc phục hợp lý. Thông thường là sẽ phẫu thuật lấy sụn cũ ra, xử lý vết thương và đợi cho ổn định, sau đó tiến hành phẫu thuật lại với chất liệu sụn mới đảm bảo về hình dáng, kích thước, an toàn, không lo biến chứng.

độn cằm bị hư 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị hệ thống máy móc hiện đại trong phẫu thuật độn cằm, cho kết quả cao và an toàn sau khi thực hiện phẫu thuật hay khắc phục tình trạng độn cằm bị hư.

Như vậy, để tránh tình trạng độn cằm bị hư hoặc khắc phục nhanh chóng tình trạng này nếu không may gặp phải thì bạn phải nhanh chóng đến bệnh viện thẩm mỹ uy tín để các chuyên gia thăm khám và cho tư vấn chính xác. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Nguồn: http://gotmatkimhospital.com/BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN